Anh sếp đến nhà địt cô vợ dâm lồn đẹp của nhân viên

Anh sếp đến nhà địt cô vợ dâm lồn đẹp của nhân viên. Ở đó, trên đầu tấm khăn trải giường là một phụ nữ da trắng lớn tuổi khỏa thân , vẫn còn thở hổn hển vì gắng sức tình dục và cuộn lại trong một quả bóng lỏng lẻo gợi ý vị trí của thai nhi. Khi ngồi xuống mép giường, anh để tay mình xoa vào hông cô. Người bạn đồng hành của anh chỉ cuộn tròn chặt hơn. Cô mỉm cười trước tình huống trớ trêu. Cô đã sinh sáu đứa con trong cuộc đời của mình.

Anh sếp đến nhà địt cô vợ dâm lồn đẹp của nhân viên
Anh sếp đến nhà địt cô vợ dâm lồn đẹp của nhân viên

Anh sếp lén đến nhà nhân viên vụng trộm địt cô vợ dâm lồn đẹp sung sướng

Nhưng ở đây cô nằm cuộn tròn trong tư thế bào thai. Vì cuộc làm tình dữ dội kéo dài hàng giờ đồng hồ với một người nhỏ hơn cô nửa tuổi. Anh đã biết rằng cô ấy đã nhuộm màu tóc của mình; Tuy nhiên, anh không thể nói rằng cảm giác thú vị như thế nào. Khi biết được sự thật về màu sắc tự nhiên của cô ấy như cách anh đã làm. Cô đã để mắt, ngón tay anh phát hiện ra rằng tóc cô không phải là vàng tự nhiên.

Tinh ranh của anh sớm phát hiện ra rằng màu lông mu của cô. Không thành vấn đề trong ít nhất một lần anh thăm dò ngoài nó. Mặc dù anh ta không có nước da ngăm đen như cha mình. Nhưng làn da của anh ta, màu u ám ấm áp. Tương phản với làn da nhợt nhạt như ánh trăng của cơ thể cô. Khi cô ấn mạnh về phía trước trong một cú xoa lưng đầy đặn, anh đưa bàn tay, cánh tay. Ngực xuống gần cô, nhân cơ hội xúc động mạnh mẽ, anh thì thầm vào tai cô.