Địt chị gái đang giặt đồ Machine mông to loạn luân Mỹ

Địt chị gái đang giặt đồ Machine mông to loạn luân Mỹ. Chúng tôi đang ở trong trại nhỏ của cô ấy với hai đứa trẻ của chúng tôi, chị của vợ tôi. Cô ấy biết chúng tôi mạo hiểm và luôn dắt tay nhau. Họ gọi đó là trẻ câm và đầy tinh trùng. Vào một buổi tối muộn, bọn trẻ đã ngủ say. Chúng tôi nằm trên chiếc giường gấp nhỏ xíu trong cuộc trò chuyện của người cắm trại.

Địt chị gái đang giặt đồ Machine mông to loạn luân Mỹ
Địt chị gái đang giặt đồ Machine mông to loạn luân Mỹ

Thằng em khốn nạn tụt quần đút chim vào lồn địt chị gái đang giặt đồ mông to Machine loạn luân Mỹ

Tôi đã đứng sau vợ tôi và cảm thấy điên cuồng. Đến một lúc nào đó, tôi hẳn đã bắt đầu cọ sát hông vào người vợ của mình. Điều đó hẳn là hiển nhiên vì mẹ cô ấy đã nhận ra. Thay vì làm điều gì đó đáng xấu hổ, cô ấy thực sự giỏi biến nó thành một trò đùa vui vẻ.

Đêm hôm đó trời rất lạnh và viễn cảnh đi ra ngoài trời tối. Để đóng băng không hấp dẫn chúng tôi nhiều. My vợ hướng dẫn tôi đến đón, đậu ở phía trước của người cắm trại. Chỉ được chiếu sáng lờ mờ bởi ánh sáng của vịnh lớn cửa sổ trên mặt trước của người cắm trại. Chúng tôi chui vào bên trong xe bán tải, người vợ đáng yêu của tôi tiến hành cởi trần. Cô ấy khuyến khích tôi kéo quần, áo lót ra và đặt đầu cô ấy vào lòng tôi.

Vợ tôi bú cặc tôi trong xe bán tải khi tôi nhìn chằm chằm vào bóng tối. Khi sự cương cứng của tôi đủ cứng. Cô ấy quỳ gối trên ghế trước của chiếc xe bán tải, vẫy đuôi xe về phía tôi. Tôi không ngần ngại quỳ xuống. Nhấn chìm con cặc của mình vào âm hộ đang chờ đợi của nàng. Không lâu sau tôi thấy mình đang cúi người qua lại trên đùi cô ấy. Thật là một cảm giác tuyệt vời.