Địt rách lồn em nữ sinh Natasha White thèm cặc to da đen

Địt rách lồn em nữ sinh Natasha White thèm cặc to da đenTôi nghe thấy một tiếng lách cách kỳ lạ và nhận ra rằng anh ta  nhét dương vật vào âm hộ tôi. Khi cặc bự vào sâu hết mức có thể, anh ta dùng tay banh hai má mông của tôi ra. Việc nhấp lại bắt đầu khi anh ta chụp ảnh nửa dưới hoàn toàn lộ ra của tôi. Khi tiếng nhấp dừng lại, tôi cảm thấy chất lỏng bắn vào lỗ đít của mình.

Địt rách lồn em nữ sinh Natasha White thèm cặc to da đen
Địt rách lồn em nữ sinh Natasha White thèm cặc to da đen

Cặc to thầy giáo da đen địt rách lồn em nữ sinh Natasha White da trắng mới lớn thèm đụ

Tôi cảm thấy anh ấy dựa vào tôi. Sau đó tôi cảm thấy đầu của con cặc của anh ấy đẩy vào lỗ đít của tôi, anh ấy đẩy để đầu của anh ấy. Bắt đầu mở rộng lỗ của tôi và tôi lại nghe thấy tiếng nhấp bắt đầu. Tôi cảm thấy tiếng bật nhẹ khi vòng lỗ đít của tôi trượt quanh đầu cặc của anh ấy. Anh thở dài và rùng mình khi tiếp tục nhấp.

Anh ấy sẽ đẩy sâu hơn một chút và dừng lại đợi cho cái lỗ khít khao của tôi. Điều chỉnh rồi anh ấy sẽ rút ra, phun một ít dầu bôi trơn lạnh vào lỗ mở của tôi. Sau đó anh ấy sẽ lại vào sâu hơn một chút mỗi lần, dừng lại đây đó để chụp ảnh. Để cơ thể tôi thư giãn cho đến khi anh ấy được chôn sâu vào mông tôi nhất có thể.

Anh ấy lại đè mình lên người tôi để đẩy mạnh nhưng không thực sự lùi về phía sau. Anh ấy vẫn vào sâu nhất có thể trong khi vẫn nhận được chuyển động. Đít tôi ngoạm và ôm chặt lấy con cặc anh khi anh thúc mạnh và rên rỉ. Anh ấy đẩy mạnh đến nỗi tôi cảm thấy anh ấy đã chạm đến cuối nơi mà cơ thể tôi có thể.