Em sinh viên trọ phòng bên gọi điện cho trai thủ dâm

Thông báo: Phim sex thú được chuyển sang trang » SexThu.Pro

Em sinh viên trọ phòng bên gọi điện cho trai thủ dâm. Tôi nhảy trở lại khỏi cửa cùng lúc đó. Tôi không biết phải làm gì. Khi đang đứng đó suy nghĩ, tôi lại nghe thấy tiếng cửa ngoài hiên kia mở ra. Tôi nghĩ, cô ấy phải xấu hổ và đã rời đi’. Nhưng khi nhìn ra ngoài, tôi thấy chỉ có một con chó, đang đi từ sân ra sân sau. Sau đó tôi nghe thấy tiếng nước chảy trong bếp, có lẽ cô ấy sẽ làm như tôi không có ở đây, làm việc nhà rồi bỏ đi.

Em sinh viên trọ phòng bên gọi điện cho trai thủ dâm
Em sinh viên trọ phòng bên gọi điện cho trai thủ dâm

Nằm nứng lồn em sinh viên phòng trọ bên gọi điện cho bạn trai cùng nhau thủ dâm cực phê

Tôi quyết định đây cũng có thể là khóa học tốt nhất cho tôi. Tôi chỉ cần đi tắm, khi tôi hoàn thành, cô ấy sẽ tắm xong và đi. Có thể không tệ đến mức cô ấy có thể nhìn thấy tôi khỏa thân nhưng tôi không biết cô ấy có thể nghĩ gì về đồ trang sức của tôi. Ngay cả bây giờ tôi vẫn nghĩ rằng ngay sau khi cô ấy kết thúc. Cô ấy sẽ trở về nhà, nói với bố mẹ cô ấy rằng tôi thật quái đản.

Trang sức của tôi bây giờ bao gồm một vòng kín 4 thước được treo qua mặt dưới của các tuyến, qua niệu đạo. Phần đóng lại là một quả bóng lớn hơn vừa với lỗ mở của chiếc nhẫn. Đôi khi tôi đeo một chiếc vòng thép không gỉ phù hợp quanh gốc dương vật. Một chiếc khác kẹp quanh bìu ngăn cách tinh hoàn với gốc dương vật của tôi . Do phải đi qua máy dò kim loại ở sân bay nên tôi đã tháo chúng ra. Tôi đã thử nghiệm cách đây một thời gian, thấy không cần thiết phải tháo vòng ra.

phim sex
phim sex