Lên thăm cô bạn gái sinh viên vú đẹp Azusa Ichinose

Lên thăm cô bạn gái sinh viên vú đẹp Azusa Ichinose. Tôi không thể cử động khi nhìn chằm chằm vào mặt cô ấy. Ánh mắt của tôi xen kẽ giữa những vũng tối trong mắt cô ấy, sự nổi bật của bộ ngực. Khi chúng căng lên trên đường viền cổ thấp của chiếc áo phông của cô ấy. Sự do dự tiếp tục của tôi chắc hẳn đã đến giới hạn với cô ấy. Cô ấy chậm rãi nhưng cố ý vươn tay phải về phía trước. Nắm lấy chiếc khăn tắm bên cạnh tay tôi, kéo nó về phía mình.

Lên thăm cô bạn gái sinh viên vú đẹp Azusa Ichinose
Lên thăm cô bạn gái sinh viên vú đẹp Azusa Ichinose

Nhớ quá lên thăm cô bạn gái sinh viên siêu đẹp vú to Azusa Ichinose ở phòng trọ

Tôi không chống cự, cô ấy hạ chiếc khăn tắm xuống sàn khi cô ấy tháo nó ra. Ánh mắt của cô ấy bây giờ chuyển từ mắt tôi sang háng tôi. Cô ấy nhìn thẳng vào dương vật của tôi, nó đang treo vòng. Cảm ứng là điện. Tôi giải phóng bầu không khí mà tôi đã vô thức giữ lại không biết bao lâu, nó đã văng ra khỏi tôi. Với sự đụng chạm đó, tôi cũng bắt đầu đáp lại nó. Thực tế là cô gái tuyệt đẹp này đang kéo tôi đến.

Dương vật của tôi bắt đầu cương cứng, to dần lên theo hơi ấm từ bàn tay nàng. Azusa Ichinose đang tập trung kiểm tra nhưng khi tôi bắt đầu cứng họng, cô ấy nhìn lên. Lần đầu tiên nở một nụ cười rạng rỡ và cười. Cô ấy hỏi khi nhìn lên khi cô ấy đã nắm lấy chiếc nhẫn. Nhẹ nhàng kéo cây sào đang lên của tôi chỉ bằng cách cô ấy nắm vào chiếc nhẫn. Tôi không thể làm gì khác ngoài việc gật đầu lia lịa. Thanh cương cứng của tôi lúc này đã đạt đến độ cương cứng hoàn toàn.

phim sex
phim sex