Phang em hot girl hàng ngon bán dâm trong khách sạn

Phang em hot girl hàng ngon bán dâm trong khách sạn. Đột nhiên tôi nhận ra ý của anh ấy. Lúc đầu tôi không biết phải làm gì cho đến khi nghĩ đến cảnh vợ tôi đang đứng ra khu ẩm thực đợi tôi. Bản thân đang bị nhốt trong một khối lập phương nhỏ với 4 con cu đang nhìn thẳng vào tôi. Nghĩ đến việc cô ấy thích bú cặc đến nhường nào. Làm thế nào cô ấy sẽ ghen tị với điều này tôi phải làm điều đó.

Phang em hot girl hàng ngon bán dâm trong khách sạn
Phang em hot girl hàng ngon bán dâm trong khách sạn

Hot girl Việt siêu ngon bạn dâm cho đại gia trong khách sạn bị phang sưng lồn

Lăn người vào tường, cầm lấy con cặc đen xì đầu tiên trên tay. Tôi từ từ bắt đầu vuốt nó lên, hạ xuống nó cứng ngay trong tay tôi. Rồi tôi từ từ há miệng ra cho lưỡi liếm cái đầu khấc. Điều này có hương vị tuyệt vời. Tôi nhét toàn bộ vào miệng, bắt đầu bú như điên. Tôi có thể nghe thấy người đàn ông mà tôi đang bú cặc nói với những người đàn ông khác rằng cảm giác đó thật tuyệt,  anh ta sẽ để tôi đi.

Cố gắng không ám chỉ khi nào anh ta sẽ xuất tinh. Sau đó tôi biết rằng anh ấy đang lên kế hoạch để tôi bú cặc anh ấy cho đến khi anh ấy vào miệng tôi. Tôi mút con cặc của anh ấy dường như là mãi mãi. Nhưng tôi đoán là lần đầu tiên tôi bú con cặc của anh ấy, nó phải có cảm giác như vậy. Cho đến khi anh ấy bắt đầu đâm vào tường. Tôi biết anh ấy đã gần đến điểm sôi. Vì vậy, tôi ngừng di chuyển đầu và chỉ giữ nó ở một chỗ.

phim sex
phim sex