Sex cũ DVD Âu mỹ 1979 Tropic Of Desire cực hot

Thông báo: Phim sex thú được chuyển sang trang » SexThu.Pro

Sex cũ DVD Âu mỹ 1979 Tropic Of Desire cực hot. Của anh ấy là con cặc đầu tiên mà tôi thực sự gặp khó khăn trong việc ngoáy miệng. Đây là một trải nghiệm khác biệt đối với tôi. Tôi luôn luôn quen với việc có con cặc lớn của nhóm. Tôi nhìn lên Cory và anh ấy chỉ nhìn chằm chằm vào tôi một cách ngưỡng mộ trong khi tôi đưa con cặc của anh ấy vào và ra khỏi miệng tôi.

Sex cũ DVD Âu mỹ 1979 Tropic Of Desire cực hot
Sex cũ DVD Âu mỹ 1979 Tropic Of Desire cực hot

Sex cũ DVD Âu mỹ 1979 Tropic Of Desire có nội dung cực hot

nắm lấy đầu tôi và ép con cặc của anh ấy vào sâu trong miệng tôi nhất có thể khi anh ấy cuối cùng cũng phun ra. Anh chàng này đến rất nhiều, tôi thực sự bịt miệng anh ta. Tôi phải rút ra để tránh bị nghẹt thở cho đến chết. Tuy nhiên, điều đó không làm anh nản lòng, anh ta hất nốt phần còn lại của mình lên khắp mặt tôi.

Cuối cùng khi tôi lấy lại được hơi thở vì nghẹt thở, tôi đứng dậy. Anh có đủ can đảm để đưa tay xuống, nắm lấy con cặc của anh vào tay tôi. Tôi có thể nói rằng anh ấy cực kỳ do dự vì vậy tôi phải nhấn một hoặc hai nút để bắt anh ấy thực hiện.

Anh có vẻ hơi sốc trước lời nhận xét của tôi nhưng anh ấy đã bỏ xuống trước mặt tôi. Đưa thành viên đau nhói của tôi vào miệng để kết liễu tôi. Đây là một bước ngoặt lớn đối với tôi. Chỉ nghĩ rằng đây là giáo viên yêu thích của tôi ở đây trước mặt tôi. Trên đầu gối của anh ấy, về cơ bản là nô lệ cho ham muốn của tôi. Anh ấy đã đưa con cặc của tôi ra vào trong miệng anh ấy .

phim sex
phim sex