Sinh viên khoả thân siêu đẹp nằm ngủ say bị trai vào móc lồn

Sinh viên khoả thân siêu đẹp nằm ngủ say bị trai vào móc lồn.  Tôi cảnh báo với cô ấy rằng con cặc của tôi sắp trào ra, trừ khi tôi đưa nó vào âm hộ của cô ấy ngay lập tức, tinh dịch của tôi sẽ bắn ra khắp giường.

Sinh viên khoả thân siêu đẹp nằm ngủ say bị trai vào móc lồn
Sinh viên khoả thân siêu đẹp nằm ngủ say bị trai vào móc lồn

Đang ngủ say bị trai vào móc lồn em sinh viên khoả thân khoe hàng siêu đẹp

Cô ấy phản ứng ngay lập tức bằng cách nằm ngửa. Dang rộng hai chân để tôi lăn vào yên xe của cô ấy. Khi tôi đã vào bên trong cô ấy. Tôi hướng dương vật của mình vào âm hộ đang chảy nước của cô ấy và đưa ra một lực đẩy mạnh mẽ. Những nếp gấp mềm mại của chiếc áo lót nóng bỏng của cô ấy hé mở. Cú giật của cô ấy đúng với tên gọi của nó. Nó nuốt chửng con cặc đau nhói của tôi trong một ngụm.

Khi cần điều khiển của tôi đã được chôn xuống chuôi. Cô ấy kẹp chặt cơ lồn của mình, lỗ của cô ấy chặt chẽ như bất kỳ lỗ trinh nữ. Chúng tôi ngay lập tức tìm thấy một nhịp điệu. Khi con cặc của tôi ra vào trong âm hộ chặt chẽ của em sinh viên. Căn phòng tràn ngập những tiếng rên rỉ. Càu nhàu và những tiếng thở dài khi âm hộ của em sinh viên đón nhận. Những khoái cảm tình dục mà nó đã thiếu trong nhiều tháng.

Tôi đang đâm con cặc của tôi vào kênh tình yêu của cô ấy. Mỗi lần tôi đâm con cặc của mình vào sâu hết mức. Hai hòn dái của tôi đập vào âm hộ đang bốc hơi của cô ấy. Cô ấy hét lên và ưỡn mông mạnh hơn. Khi tôi hét lên rằng tôi sẽ đến, cô ấy kẹp chặt cơ lồn của mình. Quanh con cặc của tôi như một đôi giày hai cỡ quá nhỏ. Con cặc của tôi nổ tung, và tôi nghĩ nó sẽ không bao giờ ngừng trào ra.

phim sex
phim sex