Vụng trộm bú lồn em nhân viên dâm đãng Risa Onodera

Vụng trộm bú lồn em nhân viên dâm đãng Risa Onodera. Tôi nói bây giờ bạn đã sẵn sàng để thực sự được đụ chưa, và cô ấy gật đầu và nói rằng hãy đụ tôi như con điếm của bạn. Những lời đó là quá đủ. Tôi đứng dựa vào cô ấy và giường và đẩy con cặc của mình vào sâu. Cô lại nhăn nhó khi nó như trút hơi thở. Tôi đã không chơi xung quanh bây giờ. Đã đến lúc tôi phải ra tay và tôi sẽ đụ cô ấy thật mạnh.

Vụng trộm bú lồn em nhân viên dâm đãng Risa Onodera
Vụng trộm bú lồn em nhân viên dâm đãng Risa Onodera

Làm thêm ca tối ở lại vụng trộm bú lồn em nhân viên Risa Onodera xinh đẹp dâm đãng trong văn phòng

Tôi bắt đầu đập mạnh vào âm hộ cũ của cô ấy hết mức có thể, hai quả bóng của tôi đập vào mông cô ấy khi tôi bơm vào và ra. Tôi bắt đầu nghĩ đến cảnh chồng cô ấy ngồi trên ghế lăn của anh ấy không thể thích thú với sự rộng rãi cũ kỹ này vì bây giờ âm hộ của vợ anh ấy là của tôi! Tôi đã lên cơn thú tính khi tôi hét lên cái này của ai vậy. Đó là đứa bé âm hộ của bạn mà cô ấy cứ nói buồn hơn, tất cả là của bạn.

Tôi gần tôi rên rỉ khi cô ấy nói rằng tôi cũng đang xuất tinh, tôi đang xuất tinh. Tôi cảm thấy cô ấy ngâm tôi một lần nữa và chỉ có thế thôi. Tôi rên rỉ và phun trào sâu trong cô ấy, bơm vào và ra. Tôi có thể cảm thấy tinh dịch nóng hổi đang bắn ra từ con cặc của tôi. Khi tôi ngập trong âm hộ già nua của Jeanie. Tôi đã không dừng lại cho đến khi từng giọt đã được rút hết khỏi quả bóng của tôi.

Khuôn mặt của Jeanie đỏ bừng và ửng hồng. Cô ấy đã từng bị đụ như vậy trong một thời gian dài, có lẽ là chưa bao giờ. Tôi bò lên cạnh cô ấy, có thể cảm thấy cơ thể cô ấy vẫn còn đang run rẩy. Ôi cưng, cô ấy thì thầm, Ôi em yêu. Tôi có thể nói rằng cô ấy cũng hài lòng như tôi. Cô ấy quay sang tôi và chỉ ôm tôi. Tôi có thể nghe thấy trái tim cô ấy đập trong lồng ngực.