Xem rõ nét chó liếm lồn đẹp địt cô chủ trên giường Pamela

Xem rõ nét chó liếm lồn đẹp địt cô chủ trên giường Pamela. Tôi tắt nước tắm và lên giường. Khi tôi nằm dài trên giường và dang rộng chân của mình để chuẩn bị cho một âm vật tốt. Tâm trí của tôi một lần nữa quay trở lại hình ảnh của mũi và lưỡi chó gần mông của tôi . Không hiểu sao bây giờ cảnh tượng gần như nóng bỏng và tôi cảm thấy mình trở nên ướt át giữa hai chân. Tôi cố gắng dập tắt những suy nghĩ đang hiện ra trong đầu mình nhưng không hiểu sao lại không thể.

Xem rõ nét chó liếm lồn đẹp địt cô chủ trên giường Pamela
Xem rõ nét chó liếm lồn đẹp địt cô chủ trên giường Pamela

Chó địt cô chủ Pamela trên giường đang chổng mông để chó liếm lồn đẹp xem rõ nét cực phê

Không cần suy nghĩ, tôi quay trở lại cái hang nơi chúng tôi đã ở trước đó. Tôi kiểm tra cửa trước và cửa sau, để chó vào qua cửa sau. Tôi quay trở lại hang và đóng cửa gần như hoàn toàn, để nó nứt ra một chút. Sau đó trải ra trên sàn hang. Tôi cảm thấy đầu gối của mình run lên khi quyết định xem tôi có gọi chó hay không. Tôi có thể biết rằng anh ta vừa ở bên kia cánh cửa.

Tôi quay lưng về phía anh ta và khi anh ta lao đến gần tôi. Tôi bị đẩy về phía trước nửa chừng dưới chiếc bàn cà phê bằng kính, mặt úp xuống và chổng mông lên. Chỉ trong tích tắc nó lại ở đó, giống như lúc nãy cái mũi lạnh lẽo chạm vào lỗ đít đang hóp lại của tôi. Tôi bật ra một tiếng rên rỉ dường như phát ra từ sâu trong tâm hồn mình. Tôi cố gắng đi từ bên dưới bàn cà phê. Nhưng sau đó cảm thấy lưỡi chó lướt qua môi âm hộ của tôi. Sau đó chạm vào âm vật của tôi.